fbpx

BỈM SỮA TRIỆU ĐÔ – CUỐN SÁCH GÂY SỐT THỊ TRƯỜNG KINH DOANH ONLINE

Bỉm sữa triệu đô

Gần đây, cộng đồng mạng rộ lên một cơn sốt mang tên “Bỉm sữa triệu đô”. Đó là cuốn sách bán hàng online đầu tay của nữ tác giá 9x Phạm Hà, doanh nhân sử hữu 3 thương hiệu làm đẹp nổi tiếng tại Việt Nam đồng thời chủ tịch Công ty Green Family Development.

Cuốn sách “ Bỉm sữa triệu đô” chia sẻ các bí quyết kinh doanh online, giúp phụ nữ thành công với 10 bí mật xây dựng thu nhập triệu phú.  Nội dung minh hoạ bằng 100 câu chuyện thành công của các nhân vật nổi bật trong hệ thống phân phối Diệp lục Collagen, Diệp lục Lysine – Bộ đôi được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Cuốn sách Bỉm sữa triệu đô
Cuốn sách Bỉm sữa triệu đô

Không chỉ là kiến thức kinh doanh, đó còn là một cuốn sách truyền cảm hứng cho những người phụ nữ “không có tiếng nói trong gia đình”, vươn lên số phận để làm chủ vận mệnh. Phạm Hà – nữ doanh nhân trẻ tuổi đã biến hóa trong từng trang viết, biến mọi thứ vĩ mô trở nên đơn giản để ai cũng có thể hiểu và thực hành.

Năm 2018 là một năm đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng với sự phát triển vượt bậc của công ty Green Family Development mà cô làm chủ tịch với hệ thống nhân viên, đại lý, chi nhánh lên tới 6000 thành viên trên toàn quốc và nước ngoài. Với tầm nhìn lớn: “ Thương hiệu uy tín của triệu gia đình” Doanh nhân Phạm Hà sẽ từng bước phát triển các danh mục sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi người. Mong muốn của Doanh nhân 9x là tất cả mọi người ở Việt Nam đều được sử dụng hàng chính hãng cao cấp.

Bỉm sữa triệu đô - Cuốn sách gây sốt online

Bỉm sữa triệu đô – Cuốn sách gây sốt online

2018 cũng là một năm với nhiều dấu mốc đáng nhớ khi Doanh nhân Phạm Hà cũng như các sản phẩm mà công ty đang phân phối nhiều lần được xuất hiện trên kênh truyền hình quốc gia VTV2, Đài truyền hình Hà Nội,… được các chuyên gia, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ đánh giá cao về sản phẩm.

Đặc biệt năm 2018 vừa qua, Doanh nhân Phạm Hà đã triển khai 1 dự án cộng đồng đào tạo kinh doanh online, giúp đỡ miễn phí gần 30.000 bà mẹ bỉm sữa. Trải qua 8 khoá đào tạo, các bà mẹ bỉm sữa đã cải thiện thu nhập đáng kể cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống. Cộng đồng mang tên Bỉm sữa làm giàu Doanh nhân 9x đã tận dụng ưu thế của công nghệ, update các thuật toàn của facebook để bán hàng thành công.

Khai giảng Bỉm sữa làm giàu K10
Khai giảng Bỉm sữa làm giàu K10

Thời gian sắp tới, Doanh nhân Phạm Hà tiếp tục Khai giảng Bỉm sữa làm giàu Khoá 10 diểu ra trong 5 ngày với chủ đề “đặc biệt” giúp bạn nắm chắc kỹ năng bán hàng, viết bài, chốt sale… Nếu bạn muốn tham gia khoá học thì click vào link sau: https://m.facebook.com/groups/2166711076939852?ref=share

Năm 2019, Doanh nhân Phạm Hà đặt mục tiêu giúp đỡ 100.000 bà mẹ bỉm sữa làm giàu thông qua các dự án phát triển cộng đồng