fbpx

Công ty TNHH Green Family Development chính thức ra mắt Xịt vệ sinh diệp lục Nano bạc

Vừa qua, chương trình ra mắt sản phẩm Xịt vệ sinh diệp lục Nano Bạc của Công ty TNHH Green Family Development đã diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng và hoành tráng tại Trung tâm Thương mại Vincom Plaza Quang Trung.

CEO Phạm Hà chính thức công bố sản phẩm được lưu hành và bán tại hơn 1000 đại lý, nhà phân phối trong cả nước. Sau hơn 1 tháng sử dụng, vừa qua ngày 21/01/2021 sản phẩm đã được chính thức ra mắt tại trung tâm thương mại Vincom Plaza Quang Trung với những khách mời đặc biệt và hàng nghìn người đang xem livestream. Mở màn là tiết mục nhảy hiện đại vô cùng sôi động của Vũ đoàn Mirror Dance.

diep-luc-nano-16

Bà Phạm Hà – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Green Family Development phát biểu khai mạc chương trình

Tham dự chương trình là sự góp mặt của Bà Phạm Hà – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Green Family Development, Ông Hà Văn Khánh – Tổng giám đốc Công ty, Bà Ngô Diệp Mai – Giám đốc điều hành công ty, Bà Nguyễn Thị Hằng – Giám đốc điều hành công ty, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Sơn – Giảng viên Đại học Y dược TP.HCM, Diễn viên Thúy Diễm, Ca sĩ Hồ Quang Hiếu cùng với 20 Giám đốc, Phó giám đốc kinh doanh cấp cao trên toàn quốc.

diep-luc-nano-9

Chương trình có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Hồ Quang Hiếu

diep-luc-nano-12

Doanh nhân Phạm Hà và Diễn viên Thúy Diễm 

Công ty Green Family Development là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và cho ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cả gia đình. Các sản phẩm mà công ty phân phối trên thị trường nhiều năm đã nhận được sự tin dùng của hàng triệu khách hàng qua những sản phẩm như: Diệp lục Collagen, Diệp lục Lysine, Diệp lục Omega 369, Diệp lục xương khớp. Công ty hoạt động với 3 tiêu chí: Sản phẩm chất lượng cao – Giá thành hợp lý – Chăm sóc khách hàng tận tình chuyên nghiệp.

diep-luc-nano-3

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Sơn – Giảng viên Đại học Y dược TP.HCM chia sẻ cách chăm sóc bảo vệ cho chị em phụ nữ

diep-luc-nano-4

Trên tinh thần ấy, ban lãnh đạo công ty đã lắng nghe và thấu hiểu tâm sự của chị em, những người vẫn mong mỏi tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, tiện lợi, giải quyết nỗi ám ảnh về căn bệnh phụ khoa mà bất kỳ ai cũng lo lắng. Chị em phụ nữ mong muốn tìm được một giải pháp trọn vẹn giúp chị em luôn sạch sẽ khô thoáng cả ngày dài bận rộn, lại vẫn luôn thơm tho quyến rũ người bạn đời của mình. Đặc biệt nhất, sản phẩm phải hỗ trợ hiệu quả được các vấn đề phụ khoa như viêm nhiễm, nấm ngứa khởi nguồn của rất nhiều bệnh tật nguy hiểm cho chị em.

diep-luc-nano-8

Sự kiện thu hút sự quan tâm của các đơn vị báo chí truyền thông uy tín

Để có một sản phẩm có công năng tuyệt vời như vậy, Công ty Green Family Development đã dày công nghiên cứu gần 2 năm, sau đó sản xuất trên dây chuyền hiện đại GMP, hoàn thiện đầy đủ 100% công bố lưu hành của Sở y tế, giấy phép quảng cáo, kiểm nghiệm và tất cả giấy tờ liên quan theo đúng quy định của pháp luật để tổ chức một chương trình vô cùng hoành tráng và đẳng cấp.

diep-luc-nano-17

Đội ngũ Ban lãnh đạo nâng ly chúc mừng sự kiện ra mắt sản phẩm

Tại sự kiện, CEO Phạm Hà chia sẻ “Để một sản phẩm ra đời là tâm huyết của cả một đội ngũ làm việc ngày đêm xuyên suốt, từ lúc nghiên cứu đến lúc hoàn thiện và đưa ra thị trường. Đặc biệt sản phẩm được biết tới không chỉ hoàn hảo từ chất lượng mà riêng bao bì vỏ chai từ màu sắc tới khuôn chai cũng được sản xuất độc quyền và thiết kế riêng để thật sự tiện dụng và tối ưu với người sử dụng, Trong đó, đặc biệt nhất quy trình sản xuất sản phẩm là một trong những hạng mục quan trọng để những sản phẩm được đưa tới tay khách hàng được đảm bảo 100%. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP cùng nhiều khâu kiểm nghiệm chặt chẽ”. 

diep-luc-nano-5

diep-luc-nano-6

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu mang đến các hit khuấy động không khí sự kiện

diep-luc-nano-15

Vũ đoàn Mirror Dance

diep-luc-nano-14

diep-luc-nano-7

diep-luc-nano-10

diep-luc-nano-2

diep-luc-nano-11