fbpx

TỪ BỎ CÔNG VIỆC KẾ TOÁN ĐỂ BÁN HÀNG ONLINE CÓ XỨNG ĐÁNG KHÔNG?

Chào cáo bạn,

Tôi là Dung. Năm nay 26 tuổi, công việc chính hiện tại của tôi là kinh doanh online và tôi đang là NPP Diệp lục Collagen, Diệp lục Lysine tại khu vực Hà Nội

Mọi người thường nghĩ, bán hàng online chỉ là công việc phụ, tạm thời để những bà mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập lúc rảnh rỗi. Nhưng với tôi, đó thực sự là công việc chính, mang lại thu nhập KHỦNG và phù hợp với bất kỳ ai biết THỨC THỜI.

Nếu phải dùng một hai từ để nói về tôi thì đó là LIỀU LĨNH, LÌ LỢM

Dung Trần - Nhà PP Diệp lục
Dung Trần – Nhà PP Diệp lục

Liều lĩnh bởi tôi dám từ bỏ công việc kế toán mà tôi đã theo đuổi suốt 4 năm, mài dũa trên giảng đường Đại học để theo đuổi con đường Kinh doanh online – một công việc không mấy được xem trọng lúc bấy giờ Bạn bè ngăn cản, bố mẹ phản đối, thậm chí họ còn nói với nhau rằng tôi bị ĐA CẤP dụ dỗ dẫn đến bỏ việc.

Giữa năm 2016, tôi bắt đầu nhập một số sản phẩm với toàn bộ số tiền mình 3 triệu đồng mình có. Mục tiêu đặt ra là tôi phải bán hết sạch chỗ hàng này trong vòng 1 tháng thì mới mong thu lại được tiền để trang trải cuộc sống.

Tôi đăng bài 1 cách điên cuồng, gần như online 24/24 để trông chờ một vận may nào đó từ một vị khách nào đó. Nhưng sự thật đã làm tôi thất vọng, chẳng một ai đếm xỉa đến bài đăng của tôi cả Một ngày, 2 ngày, rồi 1 tuần, 2 tuần,…tôi vẫn chưa bán được hàng

Đã có rất nhiều người khuyên tôi bỏ cuộc

Nhưng tôi vốn dĩ là 1 kẻ LỲ LỢM. K dễ từ bỏ, Phải làm tới cùng, đi tới cùng Và rồi tôi cũng có đơn hàng đầu tiên. Mừng lắm!! Đích thân đi ship dù khách ở rất xa. Giây phút cầm những đồng tiền từ đơn hàng đầu tiên hạnh phúc khó tả lắm, dặn lòng quyết tâm hơn nữa.

Nhờ sự nỗ lực, không ngừng phấn đấu cộng thêm sự quản lý dòng tiền thu chi tốt, từ số tiền 3 triệu ban đầu tôi nhanh chóng nhân lên gấp 10 thậm chí 100 lần và xây dựng cho mình được hệ thống bán hàng khá nhiều thành viên. Cứ ngỡ như thế đã là đỉnh cao, là bền vững, đã đến lúc tôi được hưởng thành quả.

Nhưng không phải thế!!! Sản phẩm mà tôi bán bị bão hoà

Thuật toán facebook thay đổi, cách làm cũ trở nên lỗi thời. Bản thân tôi lại chưa từng trải qua một khoá Đào tạo nào về Kinh Doanh online, không đủ khả năng chèo chống dẫn đến hệ thống gãy. Tôi quay về vạch xuất phát ban đầu cùng 1 núi hàng không cách nào giải quyết, công ty từ chối thu hồi hàng. Đó là thời điểm tôi tuyệt vọng và chán nản nhất

“ Hay là từ bỏ????

”Vâng!!

Một kẻ lỳ lợm như tôi cũng có lúc muốn bỏ cuộc. Nhìn núi hàng tồn chất đống lại càng nản thêm bội phần. Muốn vứt hết!! Muốn từ bỏ hết tất cả!!… Nhưng rồi thật tình cờ tôi biết đến khoá học BỈM SỮA LÀM GIÀU K03 của BOSS HÀ. Điều mà đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn tình thế lúc đó.

Dù không thuộc hệ thống Diệp lục, không bán hàng của Boss nhưng tôi vẫn được lĩnh hội rất rất nhiều kiến thức bổ ích, những kiến thức mà trước giờ tôi chưa từng được nghe tới. Và nhờ chính những kiến thức đó tôi đã giải quyết được hết số hàng tồn đọng.

Gia nhập Đế chế Diệp lục năm 2018

Tháng 8/2018, vì quá yêu mến, ngưỡng mộ, tin tưởng nên tôi quyết định gia nhập hệ thống Diệp Lục của Boss. Bằng những kiến thức sát sườn của Boss Phạm Hà, cùng với sự dẫn dắt tuyệt vời của Boss Kiều Linh.

Chỉ sau 4 tháng, tôi từ 1 sỉ nhỏ trở thành 1 trong những Nhà Phân Phối Diệp Lục Collagen, Diệp Lục Lysine mạnh nhất Hà Nội với mức thu nhập 80tr/tháng, nhiều hơn rất rất nhiều so với mức lương kế toán bạn bè tôi đang nhận.

Tuyệt vời hơn cả đó là, từ 1 người bị gãy hệ thống tôi từng bước xây dựng lại hệ thống mới và hiện tại Hệ thống của tôi đã có hơn 100 thành viên trải dài từ Bắc tới Nam. Họ là những bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng, những em sinh viên,.. cùng chung một mục đích đó là mang đến những sản phẩm tốt nhất tới tay người tiêu dùng, bên cạnh đó là gia tăng thu nhập tự chủ kinh tế

Ngoài việc có thể trang trải cho mình 1 cuộc sống khá đầy đủ, tôi đã mua sắm được rất nhiều thứ có giá trị cho bản thân và gia đình từ chính những đồng tiền kiếm được từ Kinh doanh online.

Tôi mua được xe máy SH hơn 100tr trả ngay, mua đất 500tr, giúp bố mẹ trả nợ 2 sổ ngân hàng, cho bố mẹ tiền sửa sang nhà cũ, chi tiêu,… và gần đây nhất là xây cho bố mẹ 1 căn nhà mới khang trang hơn.

Ở tuổi 26, chưa bao giờ tôi nghĩ mình có thể làm được những điều đó nếu không biết đến Kinh doanh online. Mặc kệ người khác nói gì, tôi vẫn rất tự hào về công việc của mình. Và biết đâu đấy, những người trước kia đã từng chê cười dè bỉu khi tôi bán hàng online thì hiện tại họ đang trầm trồ ngưỡng mộ tôi thì sao.

MỤC TIÊU SẮP TỚI CỦA TÔI

  1. Trở thành GĐKD với mức thu nhập 200tr/tháng
  2. Xây dựng hệ thống vững mạnh với 200-300 thành viên tích cực
  3. Mang diệp lục collagen và diệp lục lysine đến gần hơn, rộng hơn tới tay người tiêu dùng
  4. Có thật nhiều tiền để tổ chức thật nhiêu chương trình ý nghĩa cho đội nhóm và cộng đồng.

Không ai trong chúng ta có quyền được lựa chọn sinh ra trong hoàn cảnh như thế nào nhưng chúng ta hoàn toàn có thể thiết lập cho mình một cuộc sống theo nguyện vọng của chính mình.

Tuổi trẻ, hãy thử làm một điều “điên rồ” mà bản thân mình cho là đúng đắn. Giống như tôi, từ bỏ 1 cơ hội thành công để hướng tới 1 cơ hội thành công còn lớn hơn rất nhiều!!

Hãy liên lạc với tôi qua số điện thoại 0967 378 935 hoặc facebook của tôi (Dung Trần) nếu bạn muốn trải nghiệm sản phẩm hoặc đồng hành cùng tôi nhé!

DUNG TRẦN – NHÀ PHÂN PHỐI DIỆP LỤC – BOSS PHƯỢNG HOÀNG LỬA

:Link Facebook: Dung Trần