fbpx

DÂN TỘC THIỂU SỐ, HỌC THỨC KÉM, 9X LIÊN AILA LỘT XÁC ĐỂ KIÊM 120 TRIỆU/THÁNG

Chào các bạn !

Tôi tên là Lù Thị Liên, tên facebook là Liên Aila, tôi 27 tuổi và làm mẹ bỉm sữa 2 con. Hiện tại tôi đang là phó giám đốc kinh doanh Diệp lục của Công ty Green Family Development với doanh số 1,5 tỷ.

Những tháng ngày cơ cực thuở nhỏ của Liên Aila

Tôi sinh ra trong 1 gia đình khó khăn, là 1 cô gái dân tộc thiểu số, sống trên vùng cao. Cả tuổi thơ của tôi chỉ biết làm bạn với núi rừng, con trâu, khe suối…Khi 10 tuổi tôi đã biết theo chân các cô, các bác trong làng vượt qua 3 quả núi, 2 con suối để vào rừng sâu lấy măng về bán kiếm tiền. Đó là thời kỳ thật khó khăn vất vả, nguy hiểm rình rập, ấy vậy mà con bé vẫn vác được 15-20kg măng về đến nhà.

Liên Aila – Cô gái có đầy đủ nhan sắc, tài năng

Nhớ mãi trong đời khi tôi 12 tuổi, vì 1 lần đi chăn trâu mải chơi để lạc mất trâu không tìm thấy. 1 con bé 12 tuổi trên tay cầm 1 chiếc đèn pin lùng sục trong rừng cả đêm để đi tìm, sợ lắm chứ, khóc bù lu bù loa mà đôi chân vẫn phải bước tiếp, vì trong sâu thẳm tôi biết đó là cả 1 gia tài. Gia đình tôi có 3 chị em nên bố mẹ đã phải rất vất vả để có thể cho mấy chị em đi học hành đến nơi đến trốn.  Chị gái hơn tôi 2 tuổi nên khi tôi còn học năm cuối cấp 3 thì chị gái đang học năm thứ 2 đại học.

Chứng kiến ngày tháng bố mẹ khổ sở xoay tiền, có những đêm bố mẹ tôi thao thức, tính toán để làm sao có tiền gửi lên thành phố cho chị tôi đi học. Tôi cũng muốn đi học nhưng tôi lại “lo sợ”, không muốn bố mẹ tôi phải gánh thêm 1 khoản nợ nào nữa.
Thế rồi, tôi quyết định tạm dừng lại việc học nhưng không chấp nhận số phận ở nhà lên đồi, lên nương như bao cô gái trong làng khác.

Tôi quyết định đi lên thành phố làm thuê để tìm kiếm những cơ hội mới, cuộc sống mới.

Một cô gái vùng sâu vùng xa xuống thành phố với bao bỡ ngỡ, khó khăn, vất vả và cả cạm bãy rình rập. May mắn thay tôi xin vào được 1 nhà hàng lớn làm việc, và quan trọng nhất là ở đây, tôi đã gặp được anh, người chồng tuyệt vời của tôi sau này. Thời gian trôi đi, tôi kết hôn và sinh con, nhưng do công việc tôi đã gửi con về quê ở với ông bà nội, còn 2 vợ chồng thì vẫn tiếp tục đi làm ở Sapa ,cách nhà 300 km.

Con thì ngày càng lớn mà khoảnh cách địa lý quá xa, nhưng nghĩ về quê thì sẽ khó khăn để kiếm công việc ổn định mà lại có lương cao.  Ngay từ khi đó tôi đã suy nghĩ rất nhiều, không lẽ cứ xa con mãi sao.

Có chút vốn,  tôi tính về quê mở 1 shop quần áo nhỏ để kinh doanh. Vì vậy, năm 2018 tôi quyết định bán quần áo online trước để làm quen, bắt đầu chỉ là order quần áo Quảng Châu. May mắn được bạn bè ủng hộ nhưng đây cũng là dòng thời trang phức tạp, rất dễ nhầm lẫn.

Mẫu mã màu sắc, size số làm đầu óc muốn nổ tung cả lên. Không kể chờ hàng hóa về quá lâu, bị hủy đơn nên tồn hàng khá nhiều, hay nhầm màu lại mất công mất cước gửi lại. Công việc chất đống, mà thu nhập thì lèo tèo chẳng thấy tiền đâu nên lúc nào cũng muốn từ bỏ, vì vẫn còn đang làm công việc chính.

Khóa học bán hàng online đã thay đổi số phận

1 ngày tình cờ lướt trên facebook, tôi thấy có 1 bạn chia sẻ về khóa học của thầy Hán Quang Dự chia sẻ về bán hàng online. Vì vậy, tôi đã đăng ký ngay khóa học và đây cũng là khóa học online đầu tiên mà tôi được học.

Cũng trong khóa học định mệnh đó, tôi cũng rất may mắn khi được biết đến 1 trong 3 ban cán sự của lớp học này, đó là chị TaLi TaLi, chị ấy gây ấn tượng mạnh với tôi vì những bài viết rất hay và năng lượng, tôi bắt đầu theo dõi, và bị thu hút bởi sản phẩm Diệp lục Collagen.

Tò mò bởi cái thứ nước xanh xanh ấy, tôi đã mua về uống thử, và không thể ngờ nữa đó là công dụng tuyệt vời của em nó, làn da trắng sáng hơn, căng bóng hơn, nội tiết thay đổi….Chẳng đắn đo tôi quyết bỏ ra 20 triệu để nhập 100 diệp lục về để bán, tôi tin tưởng rất nhiều vào sản phẩm tiềm năng này.

Bước chân vào đế chế Diệp lục

Khi bước chân vào ngôi nhà DIỆP LỤC tôi mới vỡ òa vì sự chuyên nghiệp của công ty, sự nghiêm túc của từng thành viên trong đội nhóm.  Lúc này, tôi mới cảm thấy mình đang kinh doanh thật sự, trong môi trường làm việc mỗi người đều có mục tiêu lớn khiến bản thân mình không thể không cố gắng từng ngày được.

Chỉ sau 5 tháng kinh doanh diệp lục thì tôi đã chính thức trở thành Phó giám đốc kinh doanh với doanh số 1,5 tỷ và thu nhập lên tới 120 triệu/tháng. Đây quả là 1 dấu mốc quan trọng, giúp tôi khẳng định con đường mình lựa chọn là đúng đắn và làm chủ cuộc sống của chính mình.

Dưới sự dẫn dắt của người thủ lĩnh có tâm ấy, tôi đã được nâng tầm thật sự, đã biết giúp đỡ, cho đi nhiều hơn, hiện tại tôi đã có hệ thống với số thành viên lên đến 400 người. Mỗi ngày tôi miệt mài học tập, trau dồi kiến thức để dẫn dắt đội nhóm đi xa hơn, và tôi tin chắc 2019 sẽ là 1 năm bất bại. Tôi sẽ đưa tất cả các con số bán hàng lên cao hơn nữa, sẽ giúp được thật nhiều chị em có thu nhập cao hơn và phát triển bản thân giống như tôi hiện tại.

Tôi đã từ 1 cô gái xấu xí, tự ti, nhút nhát, giờ đây đã trở nên thật TỰ TIN, QUYẾT ĐOÁN, TỰ HÀO về bản thân mình. Tôi tự hào không phải vì con số tôi đạt được ở hiện tại, mà đơn giản vì tôi đã LỰA CHỌN ĐÚNG con đường, gặp đúng người, đúng thời điểm và chưa bao giờ dừng lại.

Qua câu chuyện này tôi muốn nói với các bạn rằng: “DÙ BẠN CÓ LÀ AI ĐI CHĂNG NỮA, ĐIỀU ĐÓ CŨNG KHÔNG THỂ QUYẾT ĐỊNH VIỆC CÁC BẠN CÓ THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI HAY KHÔNG ?”

Nếu chị em nào đang bế tắc trong kinh doanh online hoặc trong cuộc sống, mong muốn thay đổi bản thân, trở thành 1 người hạnh phúc và giàu có hơn thì hãy liên hệ với tôi.

TÔI – LIÊN AILA ĐÃ THÀNH CÔNG VÀ TÔI TIN TÔI SẼ GIÚP BẠN HƠN THẾ!!!

Liên Aila – Phó giám đốc kinh doanh Diệp lục

SĐT: 0965897093

Facebook: Liên Aila