fbpx

NỘI TRỢ “RU RÚ” Ở NHÀ THU NHẬP 100 TR/1 THÁNG NHỜ KINH DOANH ONLINE

Chào bạn, tôi là Phạm Hoài, tôi đã lấy ck gần 1 năm và đang mang bầu 7 tháng. Công việc chính của tôi là Ở NHÀ NỘI TRỢ. Nói vậy thôi, nhưng công việc tay trái HÁI RA TIỀN của tôi đó là KINH DOANH ONLINE.

Ngày tôi mới lấy chồng, câu hỏi mà tôi nhận được nhiều nhất của hàng xóm, của người đi chợ ( nhà bố mẹ chồng tôi ngay cổng chợ), người làng đó là:
-Đang đi làm ở đâu hả cháu?
-Cháu ở nhà Kinh doanh online bác ạ
-Sao bác thấy bảo cháu học Đại học ra cơ mà?
-Vâng bác, cháu học Quản trị kinh doanh mà.
-Học Đại học mà lại ở nhà buôn bán thế hả?
Lúc đó, tôi chỉ cười rồi nói “Vâng ạ.”

Một hôm, đi ăn sáng, gặp 1 bác hỏi cháu làm gì? Tôi chẳng ngần ngại trả lời: “Cháu Kinh doanh online bác ạ.” Bác ý bảo: “Bác nói cháu đừng tự ái, bác thấy bán hàng online sao cứ hèn hèn ý, cứ ru rú ở nhà.”

Và rồi tôi tự ái thật. :))

Ngày đó, thu nhập của tôi chỉ mới 5-10 triệu mỗi tháng. Nhưng may mắn của tôi là được bố mẹ 2 bên, chồng tôi hiểu và rất tôn trọng công việc của mình.

Đến khi tôi mang bầu bé Bánh Bao, tôi biết rằng, mình phải thay đổi, mình phải kiếm thật nhiều tiền hơn nữa để có thể cho con có cuộc sống tốt nhất, những điều tuyệt vời nhất và hạnh phúc. Nếu cứ thu nhập lẹt đẹt như thế thì khi tôi sinh con, vợ chồng tôi sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Tôi bắt đầu tìm hiểu những khoá học Kinh doanh online trên Fb, và vinh dự tôi là người đã theo sát khoá học cộng đồng BỈM SỮA LÀM GIÀU của boss Phạm Hà, mỗi khoá học kết thúc là những chiến lược hay ho nảy ra trong đầu. Tôi còn rất biết ơn thầy Hán Quang Dự, thầy Đặng Xuân Lộc, thầy Vũ Minh Hiếu, … những người thầy đã cho tôi những kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh thực chiến mà tôi không thể có được nếu như không gặp thầy.

Tất nhiên là tôi bắt đầu thực hành, thực hành, chiến đấu và áp dụng vào trong đội nhóm của mình, hướng dẫn và đào tạo các thành viên trong Team Phượng Hoàng của mình để giúp các chị em có những kết quả tốt, dẫn dắt và kèm cặp những chị em chưa từng kinh doanh online.

Sau 6 tháng, hệ thống của tôi đã đạt lên con số 150 người, ai cũng đã thu nhập từ 3-60 triệu. Có thể tôi vẫn cứ ru rú ở nhà như thế, vẫn cứ ngày ngày nấu những bữa cơm cho gia đình, nhưng tôi khẳng định, sẽ chẳng có khái niệm “hèn”, vì tôi nghĩ: Tôi đã có thu nhập mà bao người mơ ước, tôi đã giúp đỡ được hàng trăm chị em phụ nữ có thêm thu nhập hàng tháng, tôi cũng đã luôn học hỏi và trau dồi từng ngày.

Đừng vì những định kiến ngoài kia là phải đi làm quần là áo lượt mỗi ngày, lương 3-5 triệu mới là oai, mới là không uổng cái bằng đại học.
Đừng vì những định kiến ngoài kia là ở nhà nội trợ ru rú cả ngày lo cơm nước 3 bữa thì hèn, thì chẳng biết ai với ai.

Chỉ cần bạn nghĩ về bố mẹ đang ngày 1 già đi theo thời gian, nghĩ về con của chúng ta đang lớn dần, nghĩ về tương lai của 2 vợ chồng đang đầy khó khăn trước mắt. Thì những định kiến ngoài kia sẽ chẳng là gì so với những ước mơ đã trở thành hiện thực: cho bố mẹ đi du lịch ở nơi mà bố mẹ thích mà chẳng cần phải lo nghĩ đến tiền, cho con có những điều kiện tốt nhất trong cuộc sống tương lai, cho vợ chồng luôn hạnh phúc không phải cãi vã vì kinh tế, giúp đỡ được nhiều hơn những mảnh đời bất hạnh ngoài kia,… Tôi nghĩ như thế là Hạnh phúc rồi.

Chỉ cần bản thân tôi và các bạn luôn Tự hào những gì về BÀ NỘI TRỢ đã đang và sẽ làm, là một người con, một người vợ, một người mẹ đảm đang. Không những thế, chúng ta còn là NHỮNG NỮ DOANH NHÂN giỏi giang.

Hãy cố gắng và quyết tâm thay đổi đi, vì thời gian là chẳng chờ đợi ai cả. Hãy bắt tay và hành động ngay ngày hôm nay.

Tôi- Phạm Hoài, là 1 BÀ NỘI TRỢ chính hiệu nhưng cũng là 1 trong những NỮ DOANH NHÂN thành công nhất của Công ty TNHH Green Family Development có thu nhập 100 triệu/ tháng.

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống của mình, hãy inbox cho tôi nhé.

Hotline: 0981.222.966
Link facebook: https://m.facebook.com/pham.hoai.3994