fbpx

TỪ 1 PHỤ NỮ KDOL KHÔNG ĐỦ SỐNG,  TÔI  ĐÃ KIẾM ĐƯỢC 40 TRIỆU/THÁNG NHỜ DIỆP LỤC

Xin chào các bạn Tôi tên là HỒNG .Fa Phạm Thư .

Tôi năm nay 41 tuổi và có hai bé gái, 1 bé 7 tuổi và 1 bé 4 tuổi . Hiện nay tôi là Nhà Phân Phối DIỆP LỤC COLLAGEN Ở KON TUM  với mức thu nhập 40 triệu/tháng.

Khi còn trẻ, tôi làm rất nhiều việc để kiếm sống, trong đó có kinh doanh online. Tuy nhiên, số tiền tôi kiếm được từ bán hàng trên mạng chỉ đủ sống qua ngày, chứ không dư dả để mua sắm đồ ngon quần áo đẹp cho con hay biếu tặng bố mẹ. Đó cũng là khoảng thời gian áp lực của tôi, gồng mình lên mỗi ngày nhưng kết quả lại không như mong đợi. Nhiều lúc nhà có việc cần tiền, tôi cũng không xoay sở kịp và bất  lực vô cùng.

Sau rất nhiều thời gian tìm hiểu, thử nghiệm dòng sản phẩm của Công ty, gia đình tôi đã cải thiện sức khỏe rất nhiều. Sản phẩm Diệp lục Collagen giúp tôi hết táo bón, làn da mờ nám, mịn màng và tăng cường sinh lý nữ. Diệp lục Lysine giúp hai bé nhà tôi hết táo bón, ăn ngon ngủ kỹ và hết ốm vặt.

Nhận thấy những lợi ích và tiềm năng của sản phẩm, tôi quyết định trở thành Nhà phân phối Diệp lục của công ty Green Family. Nhưng khi mới bắt đầu kinh doanh sản phẩm mới, tôi cũng gặp vô vàn khó khăn. Đăng bài không ai mua, nhiều người chỉ hỏi mà không đặt hàng, vận chuyển trục trắc…

Với sự ủng hộ của chông và từ các Boss trong hệ thông, tôi đã vực dậy bản thân. Đi tới đâu tôi cũng bán hàng, gặp ai tôi cũng chia sẻ sản phẩm. Cứ một người mua về thì tôi lại thấy hạnh phúc vô cùng, cứ một người feedback sản phẩm tôi lại vui sướng tới không ngủ được.

Sau 4 tháng kinh doanh Diệp lục, tôi đã có mức thu nhập 40 triệu/tháng. Từ một người bán hàng bản năng, tôi đã học được rất nhiều kỹ thuật để chốt Sale và xây dựng hệ thống bán hàng, giúp đỡ cho các mẹ bỉm kiếm thêm thu nhập và làm chủ cuộc sống. Tôi đã được em Lành Lê tạo năng lượng mỗi ngày, cùng sự quan tâm của Boss Huyền Nguyễn, boss Tali, boss Hà Phạm, tôi đã trở thành người tràn đầy năng lượng và sẵn sàng chia sẻ cơ hội kinh doanh tuyệt vời này.

Cảm ơn Boss Hà Phạm đã cho ra đời 2 dòng sản phẩm tuyệt vời, cần thiết cho mọi gia đình! Và tri ân tới hệ thống của tôi, những người đồng đội thân thiết, luôn sẵn sàng truyền năng lượng “tích cực” cùng kiến thức bán hàng đỉnh cao!

NẾU AI đã từng như tôi trước đó thì hãy liên hệ cho tôi để được tôi hỗ trợ nhé. HÃY THOÁT RA vỏ bọc an toàn và bứt phá để chứng mình rằng mọi người làm được thì mình cũng làm được …. TÔI YÊU tất cả các bạn

TÔI LÀ PHẠM THƯ NHÀ PHÂN PHỐI DIỆP LỤC KON TUM .-  SDT 0908253568.