fbpx

Từ sự dè bỉu của người thân đến thu nhập 20 triệu từ kinh doanh online

Chào các bạn!

Mình là Uyển Chi, 35 tuổi, hiện là Mẹ của 2 nhóc 10 tuổi và 4 tuổi.

Công việc chính của Mình là làm việc tại VPBank – một công việc khá là bận mà người ta vẫn thường nói rằng nhân viên ngân hàng giờ vất vả hơn lao công.  Bên canh đó, tôi đang kinh doanh sản phẩm Diệp lục của công ty Green Family.

4 năm để quyết định kinh doanh online

Để có thể tham gia KDOL, tôi đã phải tìm hiểu kỹ lưỡng và follow các sản phẩm đang bán trên thị  trường. Quá trình này tiêu tốn của tôi 4 năm.

Tháng 6 năm 2014 tôi sinh bé thứ 2,  khi ấy tôi ở nhà nuôi con nhỏ thì hay vào mạng để tìm hiểu xem sản phẩm nào đẹp da, về dáng.  Khi ấy mới biết đến Hà Phạm và Kiều Linh, bắt đầu mua sản phẩm set eo thon để sử dụng.  Sau khi 2 tuần dùng sản phẩm, cái bụng đã thon gọn như hồi con gái. Tiếp tục thử tiếp sản phẩm thứ 2 là bột rửa mặt, bột tắm… và sau này là bột tắm trắng cafe, serum…. và cuối cùng là đến sản phẩm Diệp lục collagen.

Mất thời gian dài theo dõi, trải nghiệm các sản phẩm Green Family nhưng phải đến khi sử dụng  Diệp lục collagen – Thực phẩm chức năng đang làm mưa làm gió trên thị trường thì tôi đã hoàn toàn bị khuất phục  Tôi quyết định kinh doanh Diệp lục collagen từ ngày 4 -9 – 2018.

Ngày 25.10.2018 công ty Green Family cho ra mắt sản phẩm DIỆP LỤC LYSINE.  Đây là siêu phẩm dành cho các bé TÁO BÓN, LƯỜI ĂN, SỨC ĐỀ KHÁNG KÉM. Thấy hiện tượng các Bé quá giống với Bé nhà tôi và tôi đã được trực tiếp Ths.Bs ĐINH NGỌC HOA chuyên khoa Nhi BV Xanh Pôn tư vấn và tin tưởng sử dụng sản phẩm cho Con Yêu.

Khi mới kinh doanh thực sự mình đắn đo rất nhiều và khó khăn lắm mới quyết định làm việc đó bởi người gia đình không ủng hộ, người xung quanh thì dè bỉu

Thực sự Mình suy nghĩ rất nhiều và thấy rằng…. Mình kinh doanh hoàn toàn chính đáng bằng mồ hôi nước mắt ko phải trộm cắp nên mình ko ngại. Vì vậy, tôi quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Thành quả đầu tiên….

Tháng đầu tiên trong KDOL tôi đã có thu nhập 20 triệu đồng/1 tháng. Mức thu nhập này ko phải là nhiều với nhiều người nhưng đó cũng là thành quả mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến và VƯỢT QUA LỜI DÈ BỈU ĐỂ TÔI CÓ ĐƯỢC KẾT QUẢ NHƯ VẬY.

Nhiều người vẫn bảo tiền không quan trọng. Nhưng cứ thử có tiền để đi những nơi mình thích,mua cho chồng cái điện thoại đời mới, mua cho gia đình ngôi nhà mới thử hỏi tiền có quan trọng không? Thực sự chưa thấy hệ thống nào mà đào tạo cho mình trở thành thủ lĩnh và chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm quý báu đến như vậy.

Bắt đầu KDOL mức khởi điểm của Mình là Đại lý cấp 2 với mức nhập là 50 hộp/1 tháng. Tuy nhiên 50 hộp này Mình đã bán trong 1 ngày và ngay hôm đó Mình đề xuất Boss lên Đại lý cấp 1 với mức nhập là 100 hộp.  Và tiếp theo là 200 hộp, 500 hộp và 2000 hộp trong thời gian chưa đến 4 tháng.

Hiện tại tôi đã có 57 sỉ và rất rất nhiều khách lẻ đáng yêu, có những người đã lấy 10 hộp về uống dần chứ không phải làm sỉ.

Vô cùng tự hào về hệ thống của tôi, những bà mẹ bỉm sữa chăm chỉ và nhiệt huyết. Tôi đã chọn Team của mình là TEAM CHIẾN BINH LỬA.

Mục tiêu trong năm 2019 của Tôi:

  • Lên nhà phân phối cấp cao trong năm 2019
  • Thu nhập 1 tháng từ KDOL là 100 triệu đồng/1 tháng
  • Giúp được 100 Mẹ bỉm sữa nữa có thu nhập chủ động trên 5 triệu đồng/ tháng

Ai đã từng gặp vấn đề như tôi trước đây cũng như làm thế nào để xây dựng được đội ngũ nhanh và chiến đấu như TEAM CHIẾN BINH LỬA hãy liên hệ với Tôi để nhận được sự giúp đỡ nhé.

SĐT: 0993.794.340

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003978525408

Uyển Chi – Nhà PP cấp  1 Diệp lục