fbpx

TỪ NGƯỜI NHÚT NHÁT, TÔI ĐÃ CÓ HỆ THỐNG HƠN 100 THÀNH VIÊN CHỈ SAU 3 THÁNG KINH DOANH DIỆP LỤC

Xin chào các bạn,

Tôi là Thương, đang là mẹ của cậu con trai 2 tuổi. Công việc chính của mình là 1 cán bộ nhà nước và là Nhà phân phối cấp cao Diệp lục của công ty Green Family Development.

1/ Tìm kiếm phương pháp giảm mỡ bụng

Lúc vừa sinh bé xong, người tôi xồ xề, xấu xí, mặt mày nám tàn nhang. Chồng suốt ngày chê heo xề vì bầu tôi tăng lên 20 kg. Khi bé được 3 tháng, tôi ở nhà thì stress, tự ti về ngoại hình thế nên tôi mua đủ thứ mỹ phẩm về giảm mỡ. Vô tình thấy facebook boss Phạm Hà có chia sẻ về set eo thon nên tôi mua về dùng thử.

Sau 1 tháng, bụng tôi giảm hẳn mỡ, không còn thâm rạn như trước. Thế là mình quyết định inbox cho boss Phạm Hà và kinh doanh dòng sản phẩm Mommy Care & Beauty.

2/ Bắt đầu kinh doanh online

Tôi lấy hàng về chồng la dữ lắm, bắt trả hàng và nói nặng nhẹ, người thân thì bảo con này nó nhát như cáy, biết quái gì mà bán hàng. Chồng nghe được, lại càng bắt tôi trả hàng. Tôi đành thuyết phục chồng “nếu sau 1 tháng e không bán hết, e sẽ tr”, thế là chồng đồng ý.

Lúc đó mình nghĩ KDOL để vui, bớt stress và có thêm ít tiền mua bỉm cho con thôi. Cứ như vậy, tôi trở thành chi nhánh của công ty cho tới khi ra mắt sản phẩm diệp lục collagen, tôi chỉ nhập 30 hộp.

Ngay lúc đó, boss Hà tặng 6 bước hiệu quả cho người mới bán Diệp lục. Sau 2 tuầ, tôi bán hết 30 hộp và còn tuyển được 3 sỉ đầu tiên. Lúc đó tôi nhát lắm, mình không dám livestream, không dám làm video…và may mắn boss Hà mở lớp bỉm sữa làm giàu k1, mình vào học 5 ngày thì lại giúp đỡ được thêm 4 mẹ bỉm nữa.

3/ Học tập, thực hành và giúp đỡ cộng đồng

Sau 3 khoá học của boss Hà, hệ thống của tôi đã hơn 100 thành Viên, thu nhập gấp 20 gần làm cán bộ nhà nước. Bây giờ tôi thích mua gì, ăn gì, mặc gì không cần phải đắn đo, cân nhắc từng đồng như xưa nữa. Vào hệ thống Diệp lục, tôi rất tự hào về Boss Hà, không những giúp 10.000 mẹ bỉm kiếm thêm thu nhập mà boss còn cho đi những thứ giá trị hơn nữa.

Mỗi tháng chúng tôi được đào tạo liên tục trong học viện doanh nhân, được tặng 6 bí mật để chồng luôn yêu thương và trân trọng vợ, 21 ngày trở thành người vợ tuyệt vời. Boss không chỉ giúp chị e giàu có mà còn phải thật hạnh phúc nữa.

Từ 1 cô gái không biết gì về bán hàng online, tự ti, nhút nhát thì sau khi được boss Hà đào tạo, tôi đã rất tự tin về livestream, làm video, ebook, cách đào tạo đội nhóm.

Thật sự cám ơn boss Hà – Hà bang chủ – môn phái Diệp Đan luôn quan tâm chị e. Từ lúc ra mắt bộ phim Diệp đan kiếm phái thì tôi quyết tâm trở thành Bang chủ Diệp đan phía Nam. Tôi đã giúp đỡ hơn 100 mẹ bỉm có hoàn cảnh khó khăn trở lên giàu có và hạnh phúc hơn.

Nếu bạn cần sự giúp đỡ hãy inbox cho tôi NGAY, để tôi cùng bạn thực hiện ước mơ . Nếu bạn chiến đầu hết mình về Diệp đan.

Thương Thương Phạm – Nhà phân phối cấp cao Miền Nam

Hotline 0785.121.223