fbpx

TỪ MẸ BỈM MÙ KDOL, TÔI  ĐÃ KIẾM ĐƯỢC 100 TRIỆU/THÁNG NHỜ DIỆP LỤC

Chào các bạn!

Tôi là Nhật Hạ, năm nay 28 tuổi. Hiện tôi là nhà phân phối cấp cao của 2 dòng sản phẩm Diệp lục Lysine và Diệp lục Collagen thuộc Công ty Green Family Development.

Quê tôi ở Vĩnh Phúc, đã lấy chồng và sinh con. Cuộc sống toàn màu hồng khi 2 vợ chồng son đến với nhau. Chồng có công việc ổn định, tôi cũng có 1 công việc với mức thu nhập khá ở thủ đô và với số tiền kiếm ra mỗi tháng 2 vợ chồng thoải mái chi tiêu, mua sắm.

Bất ổn bắt đầu gia tăng khi chúng tôi có con

Sau 15 tháng kết hôn thì vợ chồng tôi đón chào 1 thành viên mới. Cô con gái xinh xinh như thiên thần khiến vợ chồng hạnh phúc vô cùng. Nhưng đi cùng với niềm hạnh phúc đó thì vô vàn nỗi lo cũng từ đây lớn lên dần. Nghỉ việc ở Hà Nội, về quê sinh con đồng nghĩa với tôi không có thu nhập hàng tháng, chồng muốn gần vợ con nên nghỉ công ty, về quê kiếm việc mới để tiện chăm sóc hai mẹ con.

Vợ thì không còn lương, chồng thì chưa ổn định công việc mà mọi chi tiêu trong gia đình đổ dồn hết lên vai một mình chồng gánh vác: tiền chi tiêu, tiền điện, tiền nước. tiền bỉm ,tiền sữa cho con….Cuộc sống giờ phải tằn tiện, nhiều lúc bí bách tiền nong khiến hai vợ chồng thường xuyên lục đục, cãi vã, không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng, mệt mỏi.

Bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh

Vốn là đứa không thích phụ thuộc vào ai, càng không muốn mang kiếp ăn bám nên tôi tìm tới kinh doanh online với mong muốn thoát khỏi hoàn cảnh bế tắc đen tối lúc này. Trước khi kinh doanh 2 dòng sản phẩm hiện tại, tôi từng kinh doanh khá nhiều sản phẩm khác, nó giúp tôi có được Thành công le lói trong phút chốc nhưng thất bại thì nhiều vô kể.

Lý do khiến Tôi -THẤT BẠI lớn nhất đó là KHÔNG CÓ KIẾN THỨC KDOL bài bản, làm theo cảm tính. Đi copy bài của người khác và đăng, đăng. Tôi lầm tưởng như vậy đã là bán hàng ONL.

Nhưng không!

Như vậy thì tôi mãi mãi chỉ tự đăng và tự like. Bạn bè còn không buồn để ý, chứ đừng nói đến người lạ. Nhận ra vấn đề nhưng tôi thật sự không biết mình phải làm gì. Tôi suy sụp, bế tắc, loay hoay trong đống hỗn độn không lối thoát.

Tình cờ tôi biết đến Diệp Lục, biết đến Boss Hang Nguyen, biết đến khóa học BỈM SƯÃ LÀM GIÀU CÙNG BOSS HÀ K3. Nó giống như một phao cứu sinh giữa cuộc đời bế tắc, sự nghiệp thất bại của tôi.

Ở đây ngoài việc được Kinh doanh 1 dòng sản phẩm chất lượng tuyệt vời, hot nhất thị trường hiện nay thì tôi còn được đào tạo bán hàng bài bản . Tôi được học cách đăng bài có nhiều like, nhiều comment, tôi được học cách viết nội dung chất lượng mà không phải đi copy, tôi được học cách tuyển sỉ, xây dựng đôi nhóm VÀ đặc biệt tôi hiểu được bản chất bán hàng online.

Sau 4 tháng kể từ ngày tôi biết đến Diệp Lục thì tôi đã trở thành nhà phân phối cấp cao của công ty  GREEN  FAMILY  DELELOPMENT! VỚi mức nhập là 5000sp , thu nhập 100 triệu/ tháng và đã có trong tay hệ thống 200 người!

Nhật Hạ ngày hôm nay tự tin nhận mình là 1 người thì KDOL thành công, và tự tin có thể hỗ trợ những bà mẹ bỉm sữa, những cô công nhân mong muốn kiếm thêm thu nhập từ KDOL mà chưa thật sự thành công vì:

  • Chưa biết cách lựa chọn sản phẩm đúng
  • Chưa có tư duy đúng
  • Chưa biết viết nội dung chất lượng
  • Chưa thể tự làm video & live tream
  • Chưa biết cách hút tương tác
  • Có khách hỏi mà chưa thể chốt đơn
  • Đã rất cố gắng mà cả tháng chỉ 1 – 2 đơn hàng
  • Đang nản, đang bế tắc

CHỈ CẦN BẠN NÓI VẤN ĐỀ CỦA BẠN RA HẠ SẼ CHỈ BẠN CÁCH GIẢI QUYẾT!

Cùng là mẹ bỉm sữa hơn ai hết Hạ hiểu khi bạn không có tiền chi tiêu, phải ngửa tay xin tiền chồng và bố mẹ, càng hiểu hơn khi bạn quyết tâm KDOL kiếm thêm thu nhập mà lại chưa thành công, hàng tồn càng nhiều thì lại càng áp lực.

Với mong muốn giúp đỡ hàng ngàn mẹ bỉm sữa có thể thay đổi cuộc sống nhờ KDOL thì Hạ luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả các bạn!

NHẬT HẠ _ NPPCC DIỆP LỤC TẠI VĨNH PHÚC
Hotline: 0389331663
Facebook: Nhật Hạ